Ngày đăng: 04/06/2013 Hai bãi biển Việt Nam lọt vào top những bãi biển đẹp nhất thế giới
Hai bãi biển của Việt Nam là An Bàng (Hội An) và bãi Dài (Phú Quốc) vừa lọt vào danh sách bình chọn “100 bãi biển đẹp nhất hành tinh” do chuyên trang du lịch của CNN bình chọn.
Ngày đăng: 07/05/2013 THực phẩm đẹp da cô dâu
Căng thẳng và mệt mỏi trước đám cưới sẽ để lại dấu vết trên da bạn, từ nếp nhăn, quầng thâm, da khô, đến mụn trứng cá. Hãy dùng một số loại thực phẩm sau đây để trông đẹp nhất trong ngày cưới của bạn.
Ngày đăng: 07/05/2013 cách chăm sóc hoa thủy tiên
Thuỷ tiên là loại cây ưa sáng, ưa ấm và ẩm, chịu ẩm ướt kỵ khô hạn, sợ rét. Vì vậy muốn thuỷ tiên sinh trưởng bình thường, hàng ngày chiếu sáng ít nhất 6 giờ, thiếu ánh sáng sẽ làm cho lá mọc vống dài ít hoa hoặc không có boa, nếu có hoa thì đầu hoa gầy trông rất xấu.
Ngày đăng: 17/04/2013 Những cây cảnh gây ung thư, loạn thần
Thông tin trên tờ báo nước ngoài mới đây cảnh báo, vỏ, ngọn và hạt cây vạn tuế có chứa chất độc có thể gây ung thư hoặc rối loạn thần kinh mạn tính. Thông tin này một lần nữa báo động về việc trồng hoa cây cảnh trong nhà.
Ngày đăng: 25/03/2013 giới thiệu về Hoa Sen và ý nghĩa tám cánh hoa sen trong Phật học
Theo truyền thuyết Phật học, sau khi Đức Phật được sinh ra, Ngài bước bảy bước và mỗi bước có hoa sen đỡ chân cho Ngài. Rồi mỗi lần đến chùa, khi nhìn lên bàn Phật, thì thấy tượng của Đức Phật ngồi trên tòa sen.
Ngày đăng: 22/03/2013 10 loài hoa hiếm nhất trên thế giới
TPO - Theo các nhà khoa học thì trên thế giới có tới hơn 270.000 loài hoa. Thật khó để xác định xem đâu là loại hoa hiếm nhất trên thế giới và dựa vào những đặc điểm như thế nào để phân loại. Theo Topten thì những loài hoa dưới đây được xếp vào danh sách 10 loài hoa hiếm gặp trên thế giới, bởi mỗi loài ho
Ngày đăng: 17/03/2013 Hoa Mimosa
Hoa Mimosa - hoa của tình yêu thầm kín và vẻ đẹp khiêm nhường In Email Mimosa có tên khoa học là Acacia Podalyriaefolia Cunn Mimosaceae, nguồn gốc từ Australia. Hoa tượng trưng cho tình yêu thầm kín và vẻ đẹp khiêm nhường. Mimosa không đẹp rực rỡ như các loài hoa khác nhưng có sắc vàng quyến rũ đến nao lòng.
Ngày đăng: 18/11/2012 Ý Nghĩa Hoa Táo
Dịch vụ điện hoa, hoa tươi, điện hoa
Ngày đăng: 27/05/2012 Truyền thuyết Hoa Sen
Ngày xưa ở một làng nọ có hai cô bé mồ côi cả cha lẫn mẹ. Hai chị em được một người hát xẩm đưa về nuôi nấng. Ông dạy cho hai chị em các điệu múa, bài hát hay. Một lần người em bị ốm, người chị đã đốt chiếc nhẫn quý của mình làm thành thuốc thần cứu sống em. Càng lớn hai chị em càng trở nên xinh
Ngày đăng: 28/04/2012 Su tich hoa dong tien
Ngày xửa ngày xưa, khi nền kinh tế của nhân loại đang ở trong cảnh màn trời chiếu đất tất cả đều theo kiểu Cộng sản nguyên thuỷ, cuộc sống trôi đi thật đẹp và ý nghĩa. Không có cái gì là riêng cả : từ các loại súc vật, xương xẩu, đá sắc cạnh hay đá đỏ đều có giá trị như nhau.