Ngày đăng: 07/05/2013 THực phẩm đẹp da cô dâu
Căng thẳng và mệt mỏi trước đám cưới sẽ để lại dấu vết trên da bạn, từ nếp nhăn, quầng thâm, da khô, đến mụn trứng cá. Hãy dùng một số loại thực phẩm sau đây để trông đẹp nhất trong ngày cưới của bạn.
Ngày đăng: 07/05/2013 Tiệc cưới mùa hè
Xanh bạc hà dịu mát kết hợp với vàng chanh ngọt ngào sẽ mang lại cho bạn một không gian hợp thời trang, hiện đại, tinh tế và một nguồn cảm hứng bất tận, như một ly nước chanh mát lạnh cho ngày hè.
Ngày đăng: 07/05/2013 Giữ hòa khí trước khi cưới
Càng gần ngày cưới, bạn càng căng thẳng và dễ xảy ra tranh cãi với anh ấy. Và sau đây là những điều thường dễ xảy ra cãi vã và bạn cần kiểm soát nó thật chặt khi ngày cưới đã cận kề.
Ngày đăng: 07/05/2013 cách chăm sóc hoa thủy tiên
Thuỷ tiên là loại cây ưa sáng, ưa ấm và ẩm, chịu ẩm ướt kỵ khô hạn, sợ rét. Vì vậy muốn thuỷ tiên sinh trưởng bình thường, hàng ngày chiếu sáng ít nhất 6 giờ, thiếu ánh sáng sẽ làm cho lá mọc vống dài ít hoa hoặc không có boa, nếu có hoa thì đầu hoa gầy trông rất xấu.
Ngày đăng: 03/05/2013 Những địa danh không nên bỏ qua ở Vĩnh Phúc
Nhắc đến Vĩnh Phúc, người ta nhớ đến một Tam Đảo lãng đãng trong mây, hoang sơ mà hùng vĩ, và một hồ Đại Lải xanh ngát, bạt ngàn và trong trẻo.
Ngày đăng: 17/04/2013 10 mẹo nhỏ giữ hoa tươi lâu
Những bình hoa rực rỡ sắc màu không thể thiếu trong nhà bạn vào những dịp Tết. Muốn giữ được hoa đẹp và tươi lâu, bạn hãy tham khảo những lưu ý dưới đây.
Ngày đăng: 17/04/2013 Những cây cảnh gây ung thư, loạn thần
Thông tin trên tờ báo nước ngoài mới đây cảnh báo, vỏ, ngọn và hạt cây vạn tuế có chứa chất độc có thể gây ung thư hoặc rối loạn thần kinh mạn tính. Thông tin này một lần nữa báo động về việc trồng hoa cây cảnh trong nhà.
Ngày đăng: 08/04/2013 Làng hoa quanh Hà Nội
Trồng hoa là một nghề truyền thống và Hà Nội vốn có rất nhiều làng trồng hoa nổi tiếng như: Ngọc Hà, Nghi Tàm, Nhật Tân, Quảng Bá... Hầu hết những làng này đều nằm ở ven Hồ Tây, một thắng cảnh nổi tiếng của đất Hà Nội. Cứ mỗi nǎm vào dịp Tết, dưới làn mưa xuân lất phất, các ngả đường Hà Nội l
Ngày đăng: 08/04/2013 Cách đơn giản trồng và chăm sóc hoa hồng tại nhà
Hoa Hồng đ­ược coi là biểu tư­ợng của tình yêu và hạnh phúc, lòng chung thuỷ và sự khát khao v­ươn tới cái đẹp. Với nhiều ư­u điểm: màu sắc đa dạng, cành hoa dài, lá xanh, mùi thơm nhẹ, có hoa quanh năm, hoa hồng có thể dùng làm hoa cắm bình, cắm lọ, trồng chậu, trồng bồn bonsai, trồng trang trí tr­ước và x
Ngày đăng: 25/03/2013 giới thiệu về Hoa Sen và ý nghĩa tám cánh hoa sen trong Phật học
Theo truyền thuyết Phật học, sau khi Đức Phật được sinh ra, Ngài bước bảy bước và mỗi bước có hoa sen đỡ chân cho Ngài. Rồi mỗi lần đến chùa, khi nhìn lên bàn Phật, thì thấy tượng của Đức Phật ngồi trên tòa sen.