Ngày đăng: 14/06/2013 Những loại rau củ quả giải nhiệt, phòng bệnh cực tốt mùa hè
Một món ăn truyền thống, dễ làm; một loại trái cây dùng đúng cách chắc chắn sẽ góp phần giảm nhiệt, đẩy lùi một số bệnh tật phát sinh trong mùa hè.
Ngày đăng: 11/06/2013 10 mẹo hay để hoa tươi lâu
Những bình hoa rực rỡ và tươi tắn sẽ làm cho bạn cảm thấy yêu đời hơn mỗi ngày, hãy học cách để làm cho hoa tươi được lâu.
Ngày đăng: 11/06/2013 Mẹo khử mùi hôi cho tủ lạnh nhà bạn
Tủ lạnh có mùi sẽ làm giảm chất lượng của các thực phẩm cất trữ. Bạn đã biết cách giữ cho tủ lạnh không có mùi hôi hoặc khử những mùi hôi khó chịu ấy chưa?
Ngày đăng: 11/06/2013 Thăm thung lũng hoa hồng trứ danh xứ Bungari
Thung lũng Hoa hồng (The Rose Valley) là vùng đất thuộc quốc gia xinh đẹp Bungari, nằm ở phía Nam dãy núi Balkan. Vùng thung lũng này rất nổi tiếng với nghề trồng hoa hồng và sản xuất tinh dầu hoa hồng cung cấp cho toàn thế giới. Khoảng 85% lượng tinh dầu hoa hồng mà thế giới sử dụng vào việc sản xuất nước hoa có n
Ngày đăng: 10/06/2013 Rực rỡ "quốc hoa" các nước trên thế giới
Cũng giống như quốc kì, quốc ca, quốc hoa là loài hoa tiêu biểu, là đại diện cho nét đặc trưng văn hóa của dân tộc. Ngoài vẻ đẹp, loài hoa được chọn còn phải bao hàm ý nghĩa về mặt biểu tượng và tâm linh với mỗi quốc gia.
Ngày đăng: 10/06/2013 Các lễ Tết truyền thống ở Việt Nam
Một năm, người Việt có nhiều lễ, tết, riêng Tết Nguyên Ðán (đúng mồng một tháng giêng âm lịch) là ngày tết lớn nhất nên còn được gọi là tất cả. Ðây là thời điểm kết thúc mùa màng, mọi người rảnh rỗi nghỉ ngơi vui chơi, thăm viếng lẫn nhau... và cũng là lúc giao thời của đông tàn xuân tới.
Ngày đăng: 04/06/2013 Dịu dàng mùa hoa ngọc lan Hà Nội
Chớm hạ, những bông hoa ngọc lan đầu mùa thanh khiết, e ấp nép mình tỏa hương trên các con đường Hà Nội. Nhắc đến ngọc lan, người ta thường nghĩ đến thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến với những phố cổ thâm trầm, những con đường heo may, và gánh hàng hoa của người con gái mang theo một thoáng dư hương làm ng
Ngày đăng: 04/06/2013 5 lưu ý khi chăm sóc cây cảnh trong nhà
Những cây cảnh phát triển tốt ở phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp đều góp phần tạo nên những khoảng xanh lý tưởng trong nhà. Hãy tham khảo một số cách chăm sóc cây cảnh để có một không gian đẹp trong mùa hè.
Ngày đăng: 04/06/2013 Hai bãi biển Việt Nam lọt vào top những bãi biển đẹp nhất thế giới
Hai bãi biển của Việt Nam là An Bàng (Hội An) và bãi Dài (Phú Quốc) vừa lọt vào danh sách bình chọn “100 bãi biển đẹp nhất hành tinh” do chuyên trang du lịch của CNN bình chọn.
Ngày đăng: 31/05/2013 Những bãi biển hút khách của Việt Nam
Những bãi biển tuyệt đẹp, hoang sơ với nắng vàng, cát trắng của du lịch Việt luôn có sức hấp dẫn khó cưỡng với khách du lịch trong nước cũng như nước ngoài.