Ngày đăng: 18/01/2013 Một số mẫu cắm hoa Lan
Có thể nói, hoa lan là một trong những loài hoa đẹp và sang trọng nhất trên thế giới. Hoa lan rất đa dạng về chủng loại, màu sắc và hình dạng. Và chọn lựa được một loài hoa để trang trí nội thất phù hợp với nhà của mình cần nhiều đến sự cảm nhận và óc thẩm mỹ của bạn. Nếu bạn yêu thích loài hoa nà
Ngày đăng: 17/01/2013 Chọn hoa trồng trong nhà
Những mảng xanh nho nhỏ trong nhà sẽ giúp cho không gian trở nên dịu dàng, bình yên hơn và nhất là trong mùa nóng, một vài chậu cây xanh sẽ góp phần làm dịu đi cái oi bức của khí trời.
Ngày đăng: 17/01/2013 Chọn hoa trồng ban công
Trồng hoa ở bạn công không những làm đẹp mà còn thêm sức sống cho ngôi nhà. Nên lựa chọn loại hoa nào phù hợp với môi trường nhiều ánh nắng ở ban công là điều mà mọi người đều băn khoăn khi bắt tay vào làm đẹp cho ban công nhà mình.
Ngày đăng: 17/01/2013 Chọn bình cắm hoa đẹp
Chọn hoa theo bình, chọn bình theo hoa, chọn bình đẹp
Ngày đăng: 17/01/2013 Phong cách cắm hoa
Mẹo nhỏ khi cắm hoa, phong cách khi cắm hoa, nghệ thuật cắm hoa
Ngày đăng: 17/01/2013 Cắm hoa phương đông
Cắm hoa theo nghệ thuật phương Đông mà đại biểu là Trung Quốc và Nhật Bản với đặc điểm nổi bật là chọn hoa khá ít, nhấn mạnh tính thẩm mỹ từ những đường nét của hoa, tạo bố cục đơn giản, thanh nhã, thoát tục. Còn cắm hoa theo phong cách phương Tây chủ yếu chú trọng sự đối xứng, hoa nhiều và xum xuê,
Ngày đăng: 15/01/2013 Cắm hoa cưới đẹp
Chuẩn bị tiệc cưới
Ngày đăng: 15/01/2013 Kinh nghiệm chơi hoa tết
Hoa không chỉ để trang hoàng giúp phòng khách, bàn ăn thêm tươi xinh và bắt mắt mà việc chọn hoa, cắm hoa, chăm hoa còn trở thành một thú chơi thể hiện nét thanh tao trong những ngày Tết.
Ngày đăng: 15/01/2013 Kinh nghiệm chọn hoa tết
Chuẩn bị cho ngày Tết, ngoài bánh chưng, thức ăn ngon để cúng ông bà tổ tiên và đãi khách... trong mỗi gia đình đều không thể thiếu các loại hoa. Không chỉ để trang hoàng cho không gian đón Tết của gia đình thêm tươi mới và ấm cúng, hoa trong ngày Tết còn được nhiều người coi như một thú chơi tao nhã.
Ngày đăng: 15/01/2013 Cắm hoa phong cách Châu âu
Khác với cách cắm hoa của người Trung Quốc hay Nhật Bản xem trọng ý tứ trong cách cắm hoa và mỗi bông hoa đều chứa đựng một yếu tố nghệ thuật, người Châu Âu thích những bình hoa rực rỡ, tưng bừng, nhiều sắc màu, nhiều loại hoa, thể hiện một sức sống mãnh liệt, khiến cho nơi ở bừng sáng.