Pierres Brunes Merlot

Mã SP: CDV-446


Giá bán: 300000 VNĐ

Còn hàng

Định dạng Ngày/Tháng/Năm

Rượu vang Merlot Rouge Pierres Brunes Vin De Pays d'oc 09-BO10-FR-09 là loại rượu vang được làm hoàn toàn bằng giống nho Cabernet Sauvignon nên rượu vị ngọt, đậm đà rất thích hợp dùng ở nhiệt độ 18 đến 20 độ. Dùng với hải sản sẽ là 1 sự kết hợp hoàn hảo .

* Với thiết kế sang trọng, kiểu dáng đẹp Rượu vang Pháp cao cấp rượu vang Merlot Rouge Pierres Brunes Vin De Pays d'oc 09-BO10-FR-09 đẳng cấp AOC này rất thích hợp làm quà tặng sang trọng dành cho Sếp, đối tác, bạn bè, người thân hoặc các bữa tiệc trong mùa Noel và tết Nguyên Đán sắp tới.

* Nồng độ: 12,5 %

* Thể tích: 750ml

- Xuất xứ: Bordeaux / France

Giới thiệu về Rượu vang Pháp Stéphanie 888: là một dòng rượu vang cao cấp của gia đình Maison Rivière tại Saint Emilion, Bordeaux (Gia đình Maison Rivière khởi nghiệp từ năm 1875, sở hữu nhiều lâu đài, cũng như nhiều dòng rượu nổi tiếng). Những trái nho sinh trưởng dưới nắng và gió của vùng đất này cộng với phương pháp chế biến cổ truyền đã tạo ra một sản phẩm có chất lượng hảo hạng với hương vị tinh tế và quyến rũ.

* Hướng dẫn cách mở rượu vang

Cắt cái vỏ bao nút chai khoảng 2 cm dưới miệng chai, rồi lau cho sạch với một cái khăn khô. Vặn cái mở nút chai vào cho tới gần vòng chót. Kéo lên hơn 1 cm rồi vặn tiếp cho cái mở nút chai xuống hết. Kéo từ từ lên rồi lấy tay nắm vào nút chai lấy ra nhẹ nhàng, để tránh cho không khí vào nhanh quá làm cho xáo trộn rượu lên.

Mở rượu vang mà kêu đánh bốp một cái là không được rồi, mở rượu vang chứ đâu phải là mở chai rượu Champagne.

Mở rượu vang phải thật nhẹ nhàng trước tiên để cho cặn rượu khỏi bay bổng lên.

Sau, nhìn nút chai là đã biết ít nhiều rượu non già ra sao rồi và có hư hỏng không.

Rồi, ngửi nút chai là có thể biết được dạng của rượu ở trong chai ra sao rồi. Rượu non, nút mới thì mùi của nút mạnh hơn tức là mùi của vỏ cây liège được lấy để làm nút chai. Rượu già thì nút đã được thấm rượu nhiều hơn và có thể biết được là rượu đã hỏng rồi vì đã quá tuổi quá lâu rồi. Nếm một ít để xem rượu có hư hay không.

Rượu vang Merlot Rouge Pierres Brunes Vin De Pays d''''oc 09-BO10-FR-09

Rượu vang Merlot Rouge Pierres Brunes Vin De Pays d'oc 09-BO10-FR-09

 

Sản  phẩm chỉ bán tại Hà nội, giảm giá 50.000đ khi khách hàng đặt cùng hoa tươi tại cửa hàng. Thích hợp dùng tặng sếp, thầy cô, bạn bè...

Quý khách có thể xem các sản phẩm khác tại đây http://dienhoaviet.com/shop-ruou/