Ngày đăng: 24/01/2013 Viết thiệp xin lỗi
Một lời xin lỗi xuất phát tự trái tim luôn hiệu quả và cần thiết cho mọi mối quan hệ.
Ngày đăng: 24/01/2013 Viết thiệp cảm ơn
Viết một tấm thiệp cảm ơn chân thành là một trong những kỹ năng chuyên nghiệp giúp ta tạo được ấn tượng lâu dài với người khác. Khi viết một tấm thiệp cảm ơn, hãy sử dụng một tấm thiệp nhỏ, sạch sẽ và rõ ràng
Ngày đăng: 23/01/2013 Ý tưởng valentine siêu lãng mạn
Một valentine không hoa hồng, không sô cô la hay thú nhồi bông nhưng lại có thể làm cho trái tim người ấy “ngất lịm” trước sự chân thành cùng những hành động độc đáo siêu lãng mạn và ngọt ngào của bạn.
Ngày đăng: 23/01/2013 ý tưởng valentine lãng mạn
Valentine đang về, có lẽ bạn băn khoăn không biết nên tặng món quà gì để người ấy cảm nhận tấm chân tình của mình.
Ngày đăng: 23/01/2013 Valentine tiết kiệm
Bạn sẽ không tiếc những gì mình có thể để dành tặng người yêu thương trong ngày Lễ tình nhân. Nhưng hãy nghĩ đến tương lai của hai người nhiều hơn bằng cách “tiết kiệm tình phí” mà vẫn có những khoảnh khắc ngọt ngào trong ngày đầy ý nghĩa này
Ngày đăng: 23/01/2013 Trang trí phòng ngày valentine
Ngày Valentine lãng mạn của tình yêu đến rồi. Bạn đã có ý tưởng trang trí gì cho căn nhà của mình để đón một đêm Valentien thật lãng mạn chưa? Dưới đây sẽ là một vài ý tưởng tuyệt vời cho bạn.
Ngày đăng: 23/01/2013 Ngày valentine lãng mạn
Không cần phải tốn nhiều thời gian và chi phí, bạn hoàn toàn có thể tổ chức một lễ tình nhân vừa không tốn kém lại vẫn khiến nàng cảm động.
Ngày đăng: 22/01/2013 Làm thiệp tặng sinh nhật
Những tấm thiệp bạn tự tay làm lấy bao giờ cũng khiến cho người nhận vô cùng xúc động bởi sự ân cần, tỉ mỉ, yêu thương mà bạn gửi gắm!
Ngày đăng: 22/01/2013 Làm thiệp noen
Thiệp làm trong nháy mắt nhưng lại rất tưng bừng không khí Noel. Bạn có thể làm thiệp này rất nhanh chóng và linh động đủ kiểu kích cỡ!
Ngày đăng: 22/01/2013 Làm thiệp thủ công
Phía trong tấm thiệp giản dị là một chiếc bánh gato 3D dễ thương và đầy bất ngờ dành tặng người thân nhân dịp sinh nhật. Cách làm rất đơn giản, bạn hãy thử nhé!